9 giống thỏ tai cụp đẹp đáng yêu nhất thế giới phù hợp làm thú cưng

Thỏ tai cụp đẹp đáng yêu nhất thế giới được mọi người yêu thích, sau đây được Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng tổng hợp. Một trong những điều đáng yêu nhất về thỏ tai cụp này là đôi tai của chúng. Khi chúng có đôi tai mềm mại cụp xuống ôm trọn lấy khuôn mặt, điều đó mang lại cho chúng một vẻ ngoài thú vụ và đáng yêu hơn những loài thỏ khác. 

9 giống thỏ tai cụp đẹp nhất thế giới

Khi nhắc đến thỏ tai cụp đẹp thì các bạn biết đây là giống thỏ có đôi tai dài và cụp ôm sát mặt thỏ, với nhiều đểm khác biệt… có rất nhiều giống khác nhau để bạn lựa chọn. Có những giống có thể dễ dàng tìm trên thị trường. Tuy nhiên có một số giống thỏ tai cụp hiếm mà không phải dễ gì tìm được, có thể bạn sẽ chưa hề nghe nhắc đến bao giờ.

9 giống thỏ tai cụp hàng đầu

Trong bài viết “9 giống thỏ tai cụp đẹp nhất thế giới phù hợp làm thú cưng”, mời các bạn cùng  Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng sẽ cùng nhau điểm qua 9 giống thỏ tai cụp đáng yêu nhất.  Pettot.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về từng loại thỏ tai cụp dài, ngắn, to ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những hình ảnh dễ thương nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy! 

hình ảnh mua thỏ tai cụp đẹp tại pettot

9 giống thỏ tai cụp đẹp hàng đầu là:

Nếu bạn chưa quen, thuật ngữ  “thỏ lop” dùng để chỉ đôi tai cụp xuống thay vì dựng đứng trên đầu thỏ. Như chúng tôi đã đề cập, có nhiều giống thỏ tai cụp đẹp tai dài khác nhau, cộng với nhiều giống tai khác nhau.

Mua thỏ kiểng tai cụp giá rẻ

Thỏ tai cụp đẹp không nhất thiết phải chạm sàn. Tai của bé thỏ có thể dài vừa phải hoặc ngắn. Chiều dài kịch thước độ cụp của tai thỏ sẽ giúp quyết định thỏ. Mời các bạn cùng Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng tìm hiểu các giống thỏ cảnh này:

mua thỏ tai cụp đẹp nhất tại pet tốt

1, Thỏ tai cụp Pháp đẹp 

Thỏ tai cụp Pháp là một giống thỏ tai cụp che vào 2 bên má, chúng có thể phát triển thành thỏ tai cụp khổng lồ, với giống thỏ lớn. 

Con thỏ này có thể phát triển thành khổng lồ và có thể nặng hơn 9000gr. Vì khi trưởng thành kích thước của chúng có thể lớn, vì vậy mà nếu để ở chuồng chật thì có thể dễ bị chầy xước về da. 

thỏ tai cụp đẹp pháp

Ngoài ra, Thỏ tai cụp Pháp có tính cách thông minh, thân thiện dễ gần và đáng yêu vô cùng với bộ lông mềm mại đẹp đặc biệt. Do đó chúng rất thích hợp nuôi làm thú cưng ( thỏ kiểng). 

2, Thỏ tai cụp Holland Lop Eared đẹp 

Thỏ tai cụp Holland lop đẹp là một giống thỏ mini tai cụp, có cân nặng và kích thước khi phát triểm khá khiêm tốn. 

Thỏ cưng này có thể đứng thẳng với nhiều màu sắc khác nhau như: đen trắng, vàng trắng, vàng, cam…. 

Thỏ tai cụp Holland Lop Eared 

Thỏ tai cụp Holland Lop Eared này có vai rộng, kích thước nhỏ, rất thông minh nhanh nhẹn và lanh lợi, và chúng là một giống thỏ phổ biến hơn.

hình ảnh thỏ tai cụp Holland lop màu cam vàng đẹp tại pet tốt

3, Thỏ tai cụp Đức (German Lop Eared)

Đặc điểm: 

Thỏ tai cụp Đức là bé thỏ nhỏ tuy nhiên nhìn lại rất cứng rắn, mạnh mẽ với hình dáng chắc chắn.  Chúng có bộ lông ngắn đến trung bình, rất mềm và có nhiều màu sắc khác nhau. 

THỎ TAI CỤP ĐỨC

Một đặc điểm đáng chú ý của loài thỏ nhỏ cảnh tai cụp đẹp này là bộ lông giống như vương miện giữa hai tai của chúng. Chúng cũng có thể tăng lên đến 3000gr. ..

4, Thỏ tai cụp Anh đẹp

Thỏ tai cụp anh là một giống thỏ lớn có thể phát triển lên đến 5000gr.

Đây là 1 giống thỏ tai cụp đẹp có kích thước lớn vì vậy mà cần có chuồng trại, không gian rộng rãi để cho thỏ có thể được phát triển tốt. 

Thỏ tai cụp Anh

Thỏ tai cụp Anh có bộ lông ngắn và mềm, và chúng có một tính cách đáng yêu. Thông minh dễ gần, là sự lựa chọn lý tưởng để nuôi làm thú cưng ( thỏ cảnh). 

5, Thỏ tai cụp Sư Tử (Lop Eared Lionhead)

Thỏ tai cụp Sư Tử là  loài thỏ đặc biệt này được biết đến với bộ lông bờm giống như sư tử xung quanh đầu và vai của chúng. Đầu của thỏ sư tử thường nhỏ hơn và đến khi trưởng thành thì bờm của chúng có thể biến mất, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Pet tai cụp Sư Tử rất thông minh và năng động dễ gần.

Thỏ tai cụp Sư Tử

6, Thỏ tai cụp minnilop (Miniature Lop-Eared)

Thỏ tai cụp miniature Lop-Eared là một giống thỏ nhỏ trong thế giới thỏ cảnh.  Tai cụp miniature Lop-Eared có bộ lông ngắn, mềm và rất mịn màng. 

Giống thỏ miniature Lop-Eared tai cụp được biến đến là vật nuôi tuyệt vời, dễ nuôi, có sức khỏe và sự thích nghi tốt. Nên giống miniature Lop-Eared tai cụp là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm hiểu chọn mua pet cưng. 

Thỏ tai cụp minnilop

 Tuy nhiên điều cần chú ý ở đây là, pet miniature Lop-Eared tai cụp có thể phát triển một số vấn đề sức khỏe. 

Lời khuyên: Bạn không nên chủ quan mà hãy liên hệ với kỹ thuật viên nuôi thỏ hoặc bác sĩ thú ý ngay nếu thấy sự bất thường ở bé thỏ cưng của bạn. 

Thỏ tai cụp minnilop ĐÁNG YÊU

7, Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared) 

Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared) là một bé thỏ có đôi tai tocụp xuống ôm sát mặt. Đây cũng là giống thỏ có đôi tai to cụp dài nhất trong các giống thỏ khác, các bé thỏ này có nguồn gốc ở Mỹ. 

Thỏ tai cụp to dài không lồ Mỹ có một bộ lông dài tuy nhiên lại không được mềm mượt như các bé Angora. 

Thỏ tai cụp to dài

Lông của Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared) có vẻ cứng và xơ…

Giống thỏ tai cụp này rất thông minh có sức đề kháng tốt, ít bênh vặt, khỏe mạnh, sống tình cảm. 

Chú ý: Thỏ American Fuzzy Lop Eared với đôi tai cụp này tuy dễ chăm sóc nhưng bạn cũng không nên chủ quan cần theo dõi sát sao sức khỏe của thỏ. 

Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared

8, Thỏ tai cụp Cashmere Lop Eared

Thỏ tai cụp đẹp Cashmere Lop Eared là loại thỏ tai dài tương đối và cụp vào hai bên má. 

Bé thỏ này được biến đến với bộ lông đẹp, mượt siêu mềm, óng ả và đẹp đến nức nở. 

Bé thỏ cảnh Cashmere Lop Eared có bộ lông dài nhất thuộc họ tai cụp. 

Thỏ tai cụp Cashmere Lop Eared

Chúng khá nhỏ và không nặng hơn 3000gr đến khi trưởng thành.

Vì bé  tai cụp này có bộ lông dài nên chúng cũng cần chải chuốt, và chăm sóc nhiều hơn, và chúng có đôi tai dài trung bình.

Thỏ tai cụp Cashmere Lop Eared giá rẻ

9, Thỏ tai cụp Plush Lop Eared

Thỏ tai cụp Plush Lop Eared là một giống nhân tạo mới nhất trên thế giới:

Giống thỏ tai cụp này đã được lai từ các giống thỏ đẹp nhất với phần gen trội tạo ra một thú cưng hoàn hảo hoàn chỉnh nhất.  

Bé cưng tai cụp đẹp nhất này đã đã được lai tạo để có những đặc điểm tốt nhất của một số loài thỏ khác nhau, bao gồm lông mềm, tai dài cụp và bản tính ngoan ngoãn.

Thỏ tai cụp Plush Lop Eared

Plush Lop Eared giống thỏ tai cụp đẹp nhất này có bộ lông dày, sáng bóng, dài vừa phải với đôi mắt to. Hiện nay giống thỏ này chưa được nhân giống rộng rãi trên thị trường. 

Trên đây với bài viết “9 giống thỏ tai cụp đẹp đáng yêu nhất thế giới phù hợp làm thú cưng” hy vọng  Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng hy vọng sẽ giúp được các bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. 

thỏ tai cụp đẹp tai cửa hàng pettot

Chúng tôi hy vọng bạn đã thích bé thỏ với các loại thỏ tai cụp . Những chú thỏ tai mềm, dễ thương này có thể là lớn hoặc nhỏ, với nhiều màu sắc hấp dẫn, thông minh, năng động. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nuôi một giống thỏ tai cụp, Pettot.com hy vọng bạn sẽ chọn lựa được giống thỏ yêu thích nhất. 

………………………………………………..

Liên hệ với chúng tôi:
Pettot.com – shop thỏ cảnh – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng
Hotline: 0926767269 – 0852889928
Website: pettot.com
Email: pettot.com@gmail.com

Thỏ cảnh tai cụp bao nhiêu tiền?

Thỏ cảnh tai cụp giá thường giao động từ 800.000đ trở lên

Thỏ cảnh tai cụp mua ở đâu tốt nhất?

Hiện nay tại Việt Nam có trại nhân giống thỏ cảnh thuần chủng lớn nhất cả nước đó là Pettot.com chuyên cung cấp các dòng thỏ cảnh với giá trị cao, chất lượng tốt, các bé cam kết khi đưa ra thị trường không bệnh tật, không tật lỗi, hoàn toàn khỏe mạnh, đã được tiêm phòng đủ và có cẩm nang hướng dẫn chăm sóc thỏ đi kèm do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi đón thỏ tại pettot.com

0/5 (0 Reviews)

Có nên mua chuột lang american? Mua chuột lang cần chú ý những gì?

Có nên mua chuột lang american? Mua chuột lang cần chú ý những gì? Đây đều là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Tất tần tật những điều này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.  Mục lục1 1, Có nên mua chuột lang...

Chi tiết

Mách bạn cách vệ sinh chuồng nuôi hamster Đơn Giản | [Tại nhà] 

Mục lục1 Mách bạn cách vệ sinh chuồng nuôi hamster Đơn Giản | [Tại nhà] 1.1 1. Tại sao nên thường xuyên vệ sinh chuồng nuôi hamster?1.1.0.1 Đây cũng là lý do khiến cho loài này trở nên thú vị và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những người nuôi thú cảnh. 1.1.0.2...

Chi tiết

Shop bán chuồng hamster Đẹp | Giá Rẻ nhất

Mục lục1 Shop bán chuồng hamster Đẹp | Giá Rẻ nhất1.1 Tại sao nên chọn chuồng hamster đẹp khi chăm sóc bé cưng 1.2 Nên chọn chuồng hamster theo các tiêu chí cụ thể1.2.1 1. Hình thức, kích thước, tác dụng của các loại chuồng hamster đẹp1.2.2 2. Chi phí và kinh tế cá nhân của...

Chi tiết

Mách bạn kinh nghiệm nuôi và mua chuột lang ame

Hiện nay không ít người chọn mua chuột lang ame bởi vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua chuột lang chất lượng tốt cũng như chăm sóc chúng như thế nào để giúp thú cưng luôn phát triển khoẻ mạnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ...

Chi tiết

Mua chuột lang aby – tất tần tật những điều cần lưu ý

Chuột lang aby được rất nhiều người yêu thích bởi khuôn mặt đáng yêu, vẻ ngoài ú nu và bộ lông dài mềm mượt. Mua chuột lang aby cần lưu ý những gì? Tất tần tật những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời Mục lục1 1,...

Chi tiết

Nơi bán lồng hamster đẹp【Giá tận xưởng】

Mục lục1 Nơi bán lồng chuột hamster đẹp【Giá tận xưởng】1.0.1 Một số điều cơ bản cần biết về chuột Hamster1.0.2 Cách chọn lồng chuột hamster phù hợp với từng loài1.0.2.1 1. Chọn lồng hamster theo loại chuột đang nuôi1.0.2.2 2. Chọn lồng chuột hamster theo thời tiết nơi sống1.0.2.3 3. Chọn lồng cho chuột hamster...

Chi tiết

Tập tính sống của chuột Hamster có gì đặc biệt? 

Tk: tập tính sống của Hamster Shop bán Chuột Hamster, Cửa hàng bán chuột Hamster Mục lục1 Tập tính sống của Hamster có gì đặc biệt? 1.1 Nên mua chuột Hamster ở đâu thì đẹp và giá tốt?1.2 Tập tính sống của chuột Hamster có gì đặc biệt?1.2.1 Tập tính thích tích trữ của Hamster1.2.2 Tập...

Chi tiết

Địa điểm bán chuột Hamster Giá Rẻ, Đẹp tại Hà Nội | Thuần chủng

Mục lục1 Địa điểm bán chuột Hamster Giá Rẻ, Đẹp tại Hà Nội | Thuần chủng1.1 1.Chuột Hamster giá rẻ có điểm riêng biệt gì? 1.1.1 Sở hữu bộ lông mềm mại, mềm mại như bông1.1.2 Kích thước nhỏ bé, thậm chí nằm gọn trong lòng bàn tay1.1.3 Là loài gặm nhấm nên rất thích tích...

Chi tiết