9 giống thỏ tai cụp đẹp đáng yêu nhất thế giới phù hợp làm thú cưng

Thỏ tai cụp đẹp đáng yêu nhất thế giới được mọi người yêu thích, sau đây được Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng tổng hợp. Một trong những điều đáng yêu nhất về thỏ tai cụp này là đôi tai của chúng. Khi chúng có đôi tai mềm mại cụp xuống ôm trọn lấy khuôn mặt, điều đó mang lại cho chúng một vẻ ngoài thú vụ và đáng yêu hơn những loài thỏ khác. 

9 giống thỏ tai cụp đẹp nhất thế giới

Khi nhắc đến thỏ tai cụp đẹp thì các bạn biết đây là giống thỏ có đôi tai dài và cụp ôm sát mặt thỏ, với nhiều đểm khác biệt… có rất nhiều giống khác nhau để bạn lựa chọn. Có những giống có thể dễ dàng tìm trên thị trường. Tuy nhiên có một số giống thỏ tai cụp hiếm mà không phải dễ gì tìm được, có thể bạn sẽ chưa hề nghe nhắc đến bao giờ.

9 giống thỏ tai cụp hàng đầu

Trong bài viết “9 giống thỏ tai cụp đẹp nhất thế giới phù hợp làm thú cưng”, mời các bạn cùng  Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng sẽ cùng nhau điểm qua 9 giống thỏ tai cụp đáng yêu nhất.  Pettot.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về từng loại thỏ tai cụp dài, ngắn, to ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những hình ảnh dễ thương nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy! 

hình ảnh mua thỏ tai cụp đẹp tại pettot

9 giống thỏ tai cụp đẹp hàng đầu là:

Nếu bạn chưa quen, thuật ngữ  “thỏ lop” dùng để chỉ đôi tai cụp xuống thay vì dựng đứng trên đầu thỏ. Như chúng tôi đã đề cập, có nhiều giống thỏ tai cụp đẹp tai dài khác nhau, cộng với nhiều giống tai khác nhau.

Mua thỏ kiểng tai cụp giá rẻ

Thỏ tai cụp đẹp không nhất thiết phải chạm sàn. Tai của bé thỏ có thể dài vừa phải hoặc ngắn. Chiều dài kịch thước độ cụp của tai thỏ sẽ giúp quyết định thỏ. Mời các bạn cùng Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng tìm hiểu các giống thỏ cảnh này:

mua thỏ tai cụp đẹp nhất tại pet tốt

1, Thỏ tai cụp Pháp đẹp 

Thỏ tai cụp Pháp là một giống thỏ tai cụp che vào 2 bên má, chúng có thể phát triển thành thỏ tai cụp khổng lồ, với giống thỏ lớn. 

Con thỏ này có thể phát triển thành khổng lồ và có thể nặng hơn 9000gr. Vì khi trưởng thành kích thước của chúng có thể lớn, vì vậy mà nếu để ở chuồng chật thì có thể dễ bị chầy xước về da. 

thỏ tai cụp đẹp pháp

Ngoài ra, Thỏ tai cụp Pháp có tính cách thông minh, thân thiện dễ gần và đáng yêu vô cùng với bộ lông mềm mại đẹp đặc biệt. Do đó chúng rất thích hợp nuôi làm thú cưng ( thỏ kiểng). 

2, Thỏ tai cụp Holland Lop Eared đẹp 

Thỏ tai cụp Holland lop đẹp là một giống thỏ mini tai cụp, có cân nặng và kích thước khi phát triểm khá khiêm tốn. 

Thỏ cưng này có thể đứng thẳng với nhiều màu sắc khác nhau như: đen trắng, vàng trắng, vàng, cam…. 

Thỏ tai cụp Holland Lop Eared 

Thỏ tai cụp Holland Lop Eared này có vai rộng, kích thước nhỏ, rất thông minh nhanh nhẹn và lanh lợi, và chúng là một giống thỏ phổ biến hơn.

hình ảnh thỏ tai cụp Holland lop màu cam vàng đẹp tại pet tốt

3, Thỏ tai cụp Đức (German Lop Eared)

Đặc điểm: 

Thỏ tai cụp Đức là bé thỏ nhỏ tuy nhiên nhìn lại rất cứng rắn, mạnh mẽ với hình dáng chắc chắn.  Chúng có bộ lông ngắn đến trung bình, rất mềm và có nhiều màu sắc khác nhau. 

THỎ TAI CỤP ĐỨC

Một đặc điểm đáng chú ý của loài thỏ nhỏ cảnh tai cụp đẹp này là bộ lông giống như vương miện giữa hai tai của chúng. Chúng cũng có thể tăng lên đến 3000gr. ..

4, Thỏ tai cụp Anh đẹp

Thỏ tai cụp anh là một giống thỏ lớn có thể phát triển lên đến 5000gr.

Đây là 1 giống thỏ tai cụp đẹp có kích thước lớn vì vậy mà cần có chuồng trại, không gian rộng rãi để cho thỏ có thể được phát triển tốt. 

Thỏ tai cụp Anh

Thỏ tai cụp Anh có bộ lông ngắn và mềm, và chúng có một tính cách đáng yêu. Thông minh dễ gần, là sự lựa chọn lý tưởng để nuôi làm thú cưng ( thỏ cảnh). 

5, Thỏ tai cụp Sư Tử (Lop Eared Lionhead)

Thỏ tai cụp Sư Tử là  loài thỏ đặc biệt này được biết đến với bộ lông bờm giống như sư tử xung quanh đầu và vai của chúng. Đầu của thỏ sư tử thường nhỏ hơn và đến khi trưởng thành thì bờm của chúng có thể biến mất, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Pet tai cụp Sư Tử rất thông minh và năng động dễ gần.

Thỏ tai cụp Sư Tử

6, Thỏ tai cụp minnilop (Miniature Lop-Eared)

Thỏ tai cụp miniature Lop-Eared là một giống thỏ nhỏ trong thế giới thỏ cảnh.  Tai cụp miniature Lop-Eared có bộ lông ngắn, mềm và rất mịn màng. 

Giống thỏ miniature Lop-Eared tai cụp được biến đến là vật nuôi tuyệt vời, dễ nuôi, có sức khỏe và sự thích nghi tốt. Nên giống miniature Lop-Eared tai cụp là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm hiểu chọn mua pet cưng. 

Thỏ tai cụp minnilop

 Tuy nhiên điều cần chú ý ở đây là, pet miniature Lop-Eared tai cụp có thể phát triển một số vấn đề sức khỏe. 

Lời khuyên: Bạn không nên chủ quan mà hãy liên hệ với kỹ thuật viên nuôi thỏ hoặc bác sĩ thú ý ngay nếu thấy sự bất thường ở bé thỏ cưng của bạn. 

Thỏ tai cụp minnilop ĐÁNG YÊU

7, Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared) 

Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared) là một bé thỏ có đôi tai tocụp xuống ôm sát mặt. Đây cũng là giống thỏ có đôi tai to cụp dài nhất trong các giống thỏ khác, các bé thỏ này có nguồn gốc ở Mỹ. 

Thỏ tai cụp to dài không lồ Mỹ có một bộ lông dài tuy nhiên lại không được mềm mượt như các bé Angora. 

Thỏ tai cụp to dài

Lông của Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared) có vẻ cứng và xơ…

Giống thỏ tai cụp này rất thông minh có sức đề kháng tốt, ít bênh vặt, khỏe mạnh, sống tình cảm. 

Chú ý: Thỏ American Fuzzy Lop Eared với đôi tai cụp này tuy dễ chăm sóc nhưng bạn cũng không nên chủ quan cần theo dõi sát sao sức khỏe của thỏ. 

Thỏ tai cụp to dài (American Fuzzy Lop Eared

8, Thỏ tai cụp Cashmere Lop Eared

Thỏ tai cụp đẹp Cashmere Lop Eared là loại thỏ tai dài tương đối và cụp vào hai bên má. 

Bé thỏ này được biến đến với bộ lông đẹp, mượt siêu mềm, óng ả và đẹp đến nức nở. 

Bé thỏ cảnh Cashmere Lop Eared có bộ lông dài nhất thuộc họ tai cụp. 

Thỏ tai cụp Cashmere Lop Eared

Chúng khá nhỏ và không nặng hơn 3000gr đến khi trưởng thành.

Vì bé  tai cụp này có bộ lông dài nên chúng cũng cần chải chuốt, và chăm sóc nhiều hơn, và chúng có đôi tai dài trung bình.

Thỏ tai cụp Cashmere Lop Eared giá rẻ

9, Thỏ tai cụp Plush Lop Eared

Thỏ tai cụp Plush Lop Eared là một giống nhân tạo mới nhất trên thế giới:

Giống thỏ tai cụp này đã được lai từ các giống thỏ đẹp nhất với phần gen trội tạo ra một thú cưng hoàn hảo hoàn chỉnh nhất.  

Bé cưng tai cụp đẹp nhất này đã đã được lai tạo để có những đặc điểm tốt nhất của một số loài thỏ khác nhau, bao gồm lông mềm, tai dài cụp và bản tính ngoan ngoãn.

Thỏ tai cụp Plush Lop Eared

Plush Lop Eared giống thỏ tai cụp đẹp nhất này có bộ lông dày, sáng bóng, dài vừa phải với đôi mắt to. Hiện nay giống thỏ này chưa được nhân giống rộng rãi trên thị trường. 

Trên đây với bài viết “9 giống thỏ tai cụp đẹp đáng yêu nhất thế giới phù hợp làm thú cưng” hy vọng  Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng hy vọng sẽ giúp được các bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. 

thỏ tai cụp đẹp tai cửa hàng pettot

Chúng tôi hy vọng bạn đã thích bé thỏ với các loại thỏ tai cụp . Những chú thỏ tai mềm, dễ thương này có thể là lớn hoặc nhỏ, với nhiều màu sắc hấp dẫn, thông minh, năng động. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nuôi một giống thỏ tai cụp, Pettot.com hy vọng bạn sẽ chọn lựa được giống thỏ yêu thích nhất. 

………………………………………………..

Liên hệ với chúng tôi:
Pettot.com – shop thỏ cảnh – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng
Hotline: 0926767269 – 0852889928
Website: pettot.com
Email: pettot.com@gmail.com

Thỏ cảnh tai cụp bao nhiêu tiền?

Thỏ cảnh tai cụp giá thường giao động từ 800.000đ trở lên

Thỏ cảnh tai cụp mua ở đâu tốt nhất?

Hiện nay tại Việt Nam có trại nhân giống thỏ cảnh thuần chủng lớn nhất cả nước đó là Pettot.com chuyên cung cấp các dòng thỏ cảnh với giá trị cao, chất lượng tốt, các bé cam kết khi đưa ra thị trường không bệnh tật, không tật lỗi, hoàn toàn khỏe mạnh, đã được tiêm phòng đủ và có cẩm nang hướng dẫn chăm sóc thỏ đi kèm do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi đón thỏ tại pettot.com

0/5 (0 Reviews)

Mèo có ăn chuột hamster không? Cách huấn luyện mèo và hamster sống chung !

Chuột hamster là loài đáng yêu và được yêu thích ở Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang nuôi một bé hamster và nuôi cùng một bé mèo nào đó hẳn bạn cũng thắc mắc, liệu mèo có ăn chuột hamster không? Liệu rằng mèo cưng có tấn công bé hams không? Bài viết dưới...

Chi tiết

Làm sao để chuột hamster không cắn nhau? Chi tiết cách làm?

Chuột hamster là một trong những loài vật cưng được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng có vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương và rất thân thiện. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chăm sóc chuột hamster của mình đúng cách, chúng có thể cắn nhau hoặc cắn chủ nhân của mình. Vậy, làm...

Chi tiết

Chuột hamster ăn xúc xích được không? Nên ăn loại nào tốt?

Hamster là thú cưng được ưa thích nhất hiện nay. Những ai đã sở hữu hamster chắc cũng từng vướng thắc mắc liệu chuột hamster ăn xúc xích được không? Hãy để Pettot.com giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây. Mục lục1 1. Liệu chuột hamster ăn xúc xích được không?2 2....

Chi tiết

Nuôi chuột hamster có bị hạch không? Cách chữa trị và phòng ngừa

Chuột hamster là một trong những loại vật nuôi nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng được cho là dễ thương, đáng yêu và rất thân thiện. Tuy nhiên, khi nuôi chuột hamster, bạn có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm bệnh hạch. Vậy, nuôi chuột hamster có...

Chi tiết

PetTot – Lấy Sỉ Vật Dụng Hamster | Bán Sẻ Rẻ Như Bán Sỉ

PetTot là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các loài vật nuôi như chó, mèo, chim cảnh và đặc biệt là hamster. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, PetTot đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy để lấy sỉ vật dụng...

Chi tiết

Đồ dùng cho chuột hamster | Giá rẻ Nhất | Nhiều ưu đãi Nhất

Nuôi thú cưng là một hoạt động thú vị và đầy trách nhiệm. Và nuôi chuột hamster cũng không ngoại lệ. Để chăm sóc cho chúng một cách tốt nhất, các bạn cần chuẩn bị cho chúng những đồ dùng cần thiết. Dưới đây là một số đồ dùng cho chuột hamster mà bạn cần....

Chi tiết

Phụ kiện Hamster giá sỉ | Tổng kho sỉ Hamster lớn nhất tại Hà Nội | Giá rẻ

Petttot.com là một trang web thú cưng chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng. Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và sự đầu tư vào công nghệ hiện đại, Petttot đã trở thành một trong những trang web thú cưng...

Chi tiết

Địa chỉ bán chuột hamster ở Hà Nội Uy tín Nhất – PETTOT shop thú cưng

Hamster là loại thú cưng được yêu thích trong những năm gần đây, đặc biệt là 4 dòng: hamster Campel, hamster Winwhite, hamster Bear, hamster Robo.  Nhận thấy tiềm năng phát triển trong kinh doanh loại thú cưng này, nhiều shop bán hamster đã mọc lên. Nhưng địa chỉ bán chuột hamster ở Hà Nội...

Chi tiết