10 giống thỏ cảnh màu trắng dễ thương nhất

Thỏ cảnh màu trắng dễ thương không phải tất cả chúng đều sở hữu đôi mắt đỏ, có thể có những con sẽ mang một đôi mắt xanh hoặc đen, điều đó làm cho chúng thoạt nhìn trông có vẻ là hiền lành và thân thiện hơn so với màu bạch tạng trắng truyền thống. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê và đưa ra 10 loài thỏ trắng dễ thương nhất.

Như bạn cũng đã biết thỏ cảnh có rất nhiều màu sắc độc đáo và có rất nhiều loài khác nhau. Mỗi giống thỏ khác nhau sẽ có màu sắc, hình dáng, bản tính khác nhau, và những giống thỏ có bộ lông trắng xinh xắn thì chúng đòi hỏi phải chăm sóc nhiều hơn.

 giống thỏ trắng dễ thương nhất

1.Thỏ Hulstlander – thỏ cảnh màu trắng dễ thương

Thỏ cảnh màu trắng dễ thương này có đôi mắt màu xanh lam nhạt và có bộ lông trắng tinh, ngắn và sáng bóng. Vào những năm 1970, chúng được tìm thấy ở Hà Lan, giống này còn được gọi là Hussies.

Con lớn nhất mà chúng tôi ghi nhận được lên tới 2,3 kg, chúng rất khoẻ, có đôi tai dày và một bộ lông dày.

 Thỏ Hulstlander - ảnh thỏ cảnh màu trắng

Giống thỏ này rất hiếu động, hay đùa nghịch, vui đùa và có bản tính rất tò mò nhưng nó không thuộc giống sẽ là vật nuôi hay thú cưng lý tưởng trong nhà của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi chúng rất thất thường, chúng có thể trở nên khó chịu, hoảng loạn, sợ hãi và đôi khi sẽ cố gắng lẩn trốn đi.

 Thỏ Hulstlander trắng

Chúng rất mạnh và khoẻ vì thế nếu bắt giữ và làm cho chúng trở nên hoảng loạn hoặc sợ hãi, chúng có thể gây ra những thương tích cho chính bản thân chúng hoặc là người đang bắt giữ chúng.

2. Thỏ Vienna trắng

Một nhà lai tạo đến từ Áo đã tạo ra giống thỏ trắng với đôi mắt màu xanh dịu nhẹ này.

Hiện nay, chúng là một trong những giống thỏ phổ biến nhất ở khu vực Châu Âu vì chúng thuộc giống có khả năng sinh sản nhiều và cho được chất lượng thịt ngon.

Thỏ Vienna trắng - ảnh thỏ cảnh màu trắng dễ thương

Có một điều nữa là, chúng sở hữu cho mình một bộ lông trắng mịn, đó là lí do chúng cũng phổ biến trong việc buôn bán lông, và bạn cũng có thể thấy được chúng trong các buổi biểu diễn thỏ.

Chúng có một bản tính khá trầm và bình tĩnh, rất ung dung và thư thái vì thế nó thường được các gia đình làm thú cưng trong nhà.

Thỏ Vienna trắng- hình ảnh thỏ cảnh màu trắng

  3. Thỏ trắng New Zealand

Những con thỏ New Zealand này có màu trắng bởi chúng mang trên người một bộ gen khiến chúng có màu như thế.

Chúng sở hữu cho mình một bộ lông trắng như tuyết và có đôi mắt màu hồng ngọc tươi sáng.

Mặc dù chúng được đặt tên là New Zealand nhưng lại có nguồn gốc từ Mỹ, được các nhà lai tạo Mỹ phát triển ra, họ đã lai giữa gen Hares của Bỉ và Gaints Flemish.

  Thỏ trắng New Zealand

Kết quả của cuộc lai tạo này đã cho ra một giống thỏ có một cơ thể tròn trĩnh rất dễ thương, vạm vỡ và nó được lai tạo ra chủ yếu để lấy thịt và lông, hoặc dùng làm trong các buổi biểu diễn thỏ.

Bởi chúng đã từng là một giống thỏ biểu diễn nên chúng rất dễ huấn luyện và có thể thân thiện, hoà nhập với tất cả các vật nuôi khác hoặc con người từ ngay khi còn rất nhỏ.

4. Thỏ trắng Mỹ – thỏ cảnh màu trắng dễ thương

Thỏ trắng Mỹ – thỏ cảnh màu trắng dễ thương được phát triển vào năm 1917 tại bang California và ban đầu chúng được gọi là German Blue.

Giống thỏ Mỹ màu trắng này chúng có một bộ lông mềm mịn màu trắng và lông của chúng rất mượt và vì thế chúng cần thường xuyên được chải chuốt để duy trì bộ lông luôn gọn gàng.

  Thỏ trắng Mỹ

Chúng sở hữu cho mình một đôi mắt màu đỏ, đôi tai hẹp, thon và nhọn; cân nặng của một con trưởng thành có thể nặng từ 4 đến 5 kg.

Giống thỏ này thường được sử dụng để lấy thịt và lông, và là thỏ biểu diễn, tuy nhiên chúng cũng có thể trở thành thú cưng thích hợp trong các gia đình, chúng được biết đến là một giống thỏ lém lỉnh, khó nghe lời và chúng có thể nổi giận và cắn bạn nếu bạn làm cho chúng trở nên hoảng sợ.

thỏ trắng mỹ thỏ cảnh màu trắng đẹp

5. Thỏ trắng Florida

Giống thỏ này có nguồn gốc từ Florida và chúng thường được dùng cho các mục đích thí nghiệm, bên cạnh đó chúng còn được sử dụng để lấy thịt và lông.

Thân hình của chúng có màu trắng cùng với đôi mắt màu hồng và có kích cỡ trung bình,khi trưởng thành chúng có thể nặng từ 1,8 đến 2,7 kg .

  Thỏ trắng Florida - thỏ cảnh màu trắng

Giống thỏ này có rất nhiều điểm giống với Thỏ trắng New Zealand và chúng có thể một con thú cưng tốt nếu chúng được tiếp xúc nhiều với trẻ em và các loài động vật khác.

Chúng rất thân thiện, nghe lời và rất ngoan ngoãn, hoặc cũng có thể là lười biếng, hiếu động, chạy nhảy xung quanh tuỳ vào bản tính của từng con.

6. Thỏ Blanc De Termonde

Giống thỏ này chúng có nguồn gốc từ Bỉ, loài này chúng chỉ được Bỉ và Anh công nhận.

Chúng thuộc dòng thỏ cao cấp với bộ lông trắng mượt và đôi mắt màu hồng. Kích cỡ của chúng cũng thuộc dạng to lớn, đó là lí do khiến chúng được hướng đến để trở thành là loài động vật để lấy thịt.

Thỏ Blanc De Termonde

Giống thỏ này thông minh, hoạt bát và nhanh nhạy. Chúng rất ngoan ngoãn và nghe lời, vì thế chúng có thể trở thành một giống vật nuôi tốt trong gia đình.

Chúng thường không được khuyến khích dành cho những người nuôi thỏ thiếu kinh nghiệm.

7. Thỏ Dwarf Hotot – thỏ cảnh màu trắng dễ thương

Thỏ Dwarf Hotot – thỏ cảnh màu trắng dễ thương thuộc dòng thỏ nhỏ, chúng có bộ lông màu trắng mịn, và đôi mắt có một vòng đen xung quanh mắt, điều này khiến cho chúng trở nên đặc biệt hơn so với các loài khác.

Chúng thuộc dòng thỏ nhỏ và những con trưởng thành hoàn toàn thường  chỉ nặng khoảng 1.5 kg, bộ lông của chúng sẽ dựng đứng lên khi được bạn âu yếm, vuốt ve.

Thỏ Dwarf Hotot - thỏ cảnh màu trắng dễ thương nhất

Chúng là những con thỏ rất thân thiện, dễ gần gũi với con người, vì thế chúng là lựa chọn tuyệt vời để trở thành vật nuôi trong gia đình của bạn.

Giống thỏ này có nguồn gốc từ Đức vào những năm 1970 và nó là kết quả của quá trình lai tạo giữa giống White Hotot và giống thỏ Netherland Dwarf.

Thỏ Dwarf Hotot - thỏ trắng dễ thương nhất

8. Thỏ Blanc De Hotot

Cũng giống như Dwarf Hotot, chúng có bộ lông màu trắng và xung quanh mắt được bao tròn một mảng màu đen rất lạ mắt.

Chúng thuộc dòng có kích cỡ to lớn và được phát triển ở Pháp với mục đích là để lấy thịt và dùng làm thỏ biểu diễn ở hầu hết các chương trình vì chúng có thân hình to lớn và vạm vỡ, và chúng có thể nặng đến 5 kg.

Thỏ Blanc De Hotot - thỏ trắng dễ thương nhất

Những sợi lông bảo vệ làm cho bộ lông của chúng có màu sáng bóng.

Do chúng có bản tính ngoan ngoãn và nghe lời nên chúng có thể là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đang tìm kiếm một chú thỏ để nuôi trong nhà, chúng rất thân thiện và dễ hoà nhập với các loài động vật khác.

thỏ blanc De Hotot

9. Thỏ Beveren trắng

Giống này có rất nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể thấy chúng có thể có màu xnah lam, đen hoặc trắng với một đôi mắt màu xanh tuyệt đẹp.

Chúng thuộc dòng thỏ lớn với bộ lông ngắn và dày có màu trắng bóng. Giống thỏ này có nguồn gốc từ Bỉ và được giới thiệu ở Mỹ vào khoảng năm 1919.

Thỏ Beveren trắng - thỏ trắng dễ thương nhất

Beveren là một giống thỏ năng động và rất thích khám phá môi trường xung quanh chúng ở. 

Chúng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình có những người cao tuổi vì bản tính của chúng rất hiền lành, ngoan ngoãn và dễ chịu.

Nhưng chúng cũng có xu hướng rất khó điều khiển vì thế chúng không được khuyến khích làm thú cưng cho trẻ em.

10. Thỏ Britannia Petite

Britannia Petite này được tiến hóa từ một con thỏ Ba Lan và được du nhập vào Hoa Kỳ vào những năm 1900.

Màu cơ bản của những con thỏ này là màu trắng, tuy nhiên đến năm 1977 thì các màu khác cũng dần trở nên phổ biến và phát triển hơn.

Thỏ Britannia Petite - thỏ trắng dễ thương nhất

Giống thỏ này rất mạnh mẽ và rất khó điều khiến được chúng, vì thế chúng thường không thích hợp cho những ai muốn có một con thỏ để âu yếm hoặc vuốt ve vì chúng không thích điều đó.

Chúng thuộc dòng thỏ nhỏ với trọng lượng tối đa là 1,2 kg và chúng có thể hoà nhập tốt với các loài động vật khác.

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: ,

Mua chuột lang aby – tất tần tật những điều cần lưu ý

Chuột lang aby được rất nhiều người yêu thích bởi khuôn mặt đáng yêu, vẻ ngoài ú nu và bộ lông dài mềm mượt. Mua chuột lang aby cần lưu ý những gì? Tất tần tật những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời Mục lục1 1,...

Chi tiết

Nơi bán lồng hamster đẹp【Giá tận xưởng】

Mục lục1 Nơi bán lồng chuột hamster đẹp【Giá tận xưởng】1.0.1 Một số điều cơ bản cần biết về chuột Hamster1.0.2 Cách chọn lồng chuột hamster phù hợp với từng loài1.0.2.1 1. Chọn lồng hamster theo loại chuột đang nuôi1.0.2.2 2. Chọn lồng chuột hamster theo thời tiết nơi sống1.0.2.3 3. Chọn lồng cho chuột hamster...

Chi tiết

Tập tính sống của chuột Hamster có gì đặc biệt? 

Tk: tập tính sống của Hamster Shop bán Chuột Hamster, Cửa hàng bán chuột Hamster Mục lục1 Tập tính sống của Hamster có gì đặc biệt? 1.1 Nên mua chuột Hamster ở đâu thì đẹp và giá tốt?1.2 Tập tính sống của chuột Hamster có gì đặc biệt?1.2.1 Tập tính thích tích trữ của Hamster1.2.2 Tập...

Chi tiết

Địa điểm bán chuột Hamster Giá Rẻ, Đẹp tại Hà Nội | Thuần chủng

Mục lục1 Địa điểm bán chuột Hamster Giá Rẻ, Đẹp tại Hà Nội | Thuần chủng1.1 1.Chuột Hamster giá rẻ có điểm riêng biệt gì? 1.1.1 Sở hữu bộ lông mềm mại, mềm mại như bông1.1.2 Kích thước nhỏ bé, thậm chí nằm gọn trong lòng bàn tay1.1.3 Là loài gặm nhấm nên rất thích tích...

Chi tiết

Đặt mua chuột lang nên chọn địa chỉ nào?

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để đến trực tiếp cửa hàng thì việc đặt mua chuột lang online sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên đặt mua ở đâu, đặt mua như thế nào để đảm bảo thú cưng chất lượng như mong muốn. Hãy đọc ngay...

Chi tiết

Những lưu ý khi mua chuột lang việt. Mua chuột lang Việt ở Hà Nội chọn địa chỉ nào?

Không chỉ chuột lang ngoại, chuột lang Việt cũng rất được yêu thích bởi mức giá rẻ hơn. Nếu bạn đang muốn mua chuột lang Việt thì hãy dành 5 phút đọc ngay bài Việt này. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất.  Mục lục1 1, Đặc điểm của...

Chi tiết

Shop bán chuột Hamster Giá Rẻ Nhất Hà Nội hiện nay

Mục lục1 Shop bán chuột Hamster Giá Rẻ Nhất Hà Nội hiện nay1.1 1. Chuột Hamster là loài động vật như thế nào?1.1.1 1.1. Ngoại hình đáng yêu, khuất phục người nhìn từ cái nhìn đầu tiên1.1.2 Là loài có vú và thuộc họ gặm nhấm Cricetidae1.1.3 Bộ lông mềm mại, đa màu sắc cùng...

Chi tiết

Mua chuột lang peru đừng bỏ qua những điều này

Chuột lang peru là một trong những giống chuột lang cảnh được yêu thích nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của loài thú cưng này đó là bộ lông dài, mềm mượt. Nếu bạn đang có ý định mua chuột lang peru thì đừng bỏ qua những điều dưới đây.  Mục lục1 1, Đặc...

Chi tiết