Công ty cổ phần Pet Tốt Việt Nam là công ty sở hữu chuỗi  Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng lớn nhất tại Việt Nam với đầy đủ các loại thú cảnh như: thỏ cảnh, rùa cảnh, sóc cảnh, chuột cảnh, lợn cảnh… phụ kiện, thức ăn và dịch vụ thú cưng được nhiều chủ nuôi thú cưng lựa chọn.

TẦM NHÌN

“ Pettot.com trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về cung cấp các loại thú cưng cao cấp và thức ăn cho thú cưng phục vụ nhu cầu thiết yếu của các chủ nuôi thú cưng“

SỨ MỆNH

“Pettot.com cam kết mang đến cho cộng đồng những dịch vụ sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với thú cưng, nhu cầu cuộc sống con người và xã hội”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chăm sóc thú cưng, nơi cung cấp các loại thú cưng đẹp, với sức khỏe tốt, chất lượng cao, cùng với các phụ kiện thú cưng với giá thành hợp lý nhất, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, an toàn, nhằm phục vụ nhu cầu của các chủ nuôi thú cưng được tốt nhất“.

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng khách hàng, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Pettot.com mong muốn trở thành thương hiệu cung cấp thú cưng, các sản phẩm dịch vụ thú cưng được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng, trung thực và sáng tạo là người bạn đồng hành của Pettot.com.

Ở Pettot.com xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách chất lượng

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, cam kết hàng chính hãng, các thú cưng có sức khỏe tốt đạt tiêu chuẩn chuất lượng, không lỗi, đã được tiêm phòng đầy đủ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

…………………………………………………..

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Pet Tốt Việt Nam
Pettot.com – Shop thú cưng | phụ kiện thú cưng | cửa hàng thú cưng
Địa chỉ: Xâm Dương 2, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Hotline: 0852.88.99.28
Website: pettot.com
Facebook:https://www.facebook.com/PetTotHaNoi
Tiktok: https://www.tiktok.com/@pettot.com
Email: pettot.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)